Video nổi bật


Chương trình từ thiện: “ Xi măng Vicem Tam Điệp - Ấm tình Biên cương” tại xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

         Trong những năm qua, cán bộ CNVC người lao động Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cùng với các cấp các ngành đã luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, gặp thiên tai, hoạn nạn...tạo được sự tin tưởng trong CBCNVC người lao động; đã được cấp trên và địa phương ghi nhận đánh giá cao.

         Để tiếp tục khẳng định và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam để chia sẻ một phần những mất mát thiệt thòi của người dân tại một số tỉnh khu vực phía Bắc nước ta đã gặp nhiều trận mưa lũ, sạt lở đất gây ảnh hưởng khó khăn rất nhiều đến đời sống người dân tại khu vực. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc Công ty, ngày 25/11/2016 Công ty đã thành lập đoàn gồm 20 đồng chí, do đồng chí Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí Đại diện Hội đồng thành viên Công ty, Ban thường vụ Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các đồng chí là Thủ trưởng một số đơn vị tổ chức chương trình: “ Xi măng Vicem Tam Điệp - Ấm tình Biên cương” tại xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

       Đoàn công tác đã nhận được sự quan tâm phối hợp rất tốt của Huyện đoàn Bát Xát và UBND xã Tòng Sành, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã trao quà trực tiếp đến 60 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và các cháu học sinh trường dân tộc nội trú xã Tòng Sành – huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai.

        Một số hình ảnh tiêu biểu:

13.JPG


Số lượt xem bài viết: 1558

Đăng ngày: 08/12/2016 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Công đoàn Công ty tham gia ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ Tại xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Ngày 28/11/2020, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp thực hiện chương trình ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tiêu đề: “Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông” tại xã Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Nhân dân và chính quyền địa phương; đã thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với đồng bào Miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt vừa qua .

Đăng ngày: 01/12/2020 12:00:00 SA

Trao tặng 10 tấn xi măng bao PCB 30 cho gia đình chị Nguyễn Diệu Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, cán bộ CNVC người lao động Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cùng đã luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, gặp thiên tai, hoạn nạn...tạo được sự tin tưởng trong CBCNVC người lao động; đã được cấp trên và địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Đăng ngày: 22/10/2018 12:00:00 SA

Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam

Sáng ngày 22/8/2018 tại phường Tân Bình – TP. Tam Điệp, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hiện tại mẹ con chị Vũ Thị Cam đang phải đi ở nhờ nhà của anh trai, bản thâm bị đau ốm thường xuyên, năm 2017 bị tai nạn lao động nên sức khỏe càng bị giảm sút.

Đăng ngày: 22/08/2018 12:00:00 SA