Video nổi bật


Hội nghị tập huấn công tác nữ công năm 2018

Thực hiện chương trình hành động năm 2018 của BCH và Nghị quyết tháng 9/2018 của BTV Công đoàn Công ty xi măng VICEM Tam Điệp; ngày 03/10/2018, BCHCĐ Công ty tổ chức “Hội nghị Tập huấn công tác nữ công năm 2018”,

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đ/c Phạm Văn Minh – BTĐU, TGĐ Công ty;  đ/c Trần Duy Thiều – Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng các đ/c trong Ban thường vụ công đoàn, Ban nữ công Công ty; các đ/c nữ chủ tịch, tổ trưởng nữ công các công đoàn bộ phận.

Hội nghị vinh dự được các đồng chí Đào Thị Hồng Thúy - UV BCH, Trưởng Ban Nữ công và đồng chí Trần Thị Thu Phương – Phó trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Xây dựng Việt Nam đến dự và trực tiếp truyền đạt nội dung tập huấn cho Hội nghị;

1.jpg

Đồng chí Phạm Văn Minh, Bí thư BCH Đảng bộ, Tổng giám đốc Công ty  phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh – BTĐU- TGĐ Công ty nêu rõ: “Công ty hiện có tỷ lệ lao động nữ là 192/740 CB-CNVLĐ (gần 26%); chị em là nguồn động lực góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Công ty trong những năm qua. Để đảm bảo quyền lợi và các chế độ chính sách cho lao động nữ, vận động chị em nữ nhiệt tình tham gia, hưởng ứng các hoạt động phong trào của các tổ chức đoàn thể; bên cạnh sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn thì vai trò của Tổ chức nữ công, cụ thể là các các bộ làm công tác nữ công, các cán bộ nữ chuyên trách công đoàn là rất quan trọng. Do vậy, mong rằng sau Hội nghị, những người làm công tác nữ công sẽ được rèn luyện kỹ năng và phát huy hơn nữa vai trò và những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục cống hiến cho hoạt động Công đoàn nói riêng và góp phần vào sự phát triển bền vững cho Công ty nói chung trong thời gian tới”

2.jpg

Đồng chí Đào Thị Hồng Thúy và đồng chí Trần Thị Thu Phương tại buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn, các đồng chí giảng viên đã trao đổi và truyền đạt với những nội dung rất quan trọng và thiết thực về Nghiệp vụ nữ công và các chính sách liên quan đến lao động nữ của ngành xây dựng trong bối cảnh hiện nay. Ngoài ra, các đại biểu còn cùng nhau trao đổi, thảo luận về các nội dung liên quan hoạt động nữ công các cấp Công đoàn.

Hội nghị tập huấn đã giúp các học viên hiểu rõ và sâu hơn về chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và tổ chức Công đoàn dành cho lao động nữ thời kỳ CNH-HĐH, đặc biệt là các chính sách về lao động nữ được quy định trong Bộ Luật lao động và luật công đoàn. Hội nghị cũng giúp nâng cao hơn nghiệp vụ hoạt động công tác nữ công để áp dụng vào thực tiễn hoạt động tại Công ty trong thời gian tới.

3.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty  tại buổi tập huấn

Kết thúc Hội nghị, thay mặt BCH Công đoàn và Ban nữ công Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty chân thành cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo CĐXDVN, đã bớt chút thời gian, sắp xếp công việc của các đc vốn rất bận rộn; để truyền đạt, trao đổi cho Hội nghị và hứa sẽ tiếp thu kiến thức, tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động nữ công, góp phần vào sự phát triển bền vững của tổ chức Công đoàn và Công ty .

BCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY


Số lượt xem bài viết: 858

Đăng ngày: 05/10/2018 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

VUI TẾT TRUNG THU VICEM TAM ĐIỆP NĂM 2023

Hòa chung không khí Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 28 tháng 9 năm 2023 (tức 14/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp với Ban nữ công Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty.

Đăng ngày: 29/09/2023 12:00:00 SA

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Đăng ngày: 09/03/2023 12:00:00 SA

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức hoạt động Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn; Ban nữ công Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm chào mừng và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ công nhân viên đã cống hiến công sức, tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển.

Đăng ngày: 21/10/2022 12:00:00 SA