Video nổi bật


Khai trương sản phẩm mới MC25

Đúng như mong đợi sáng ngày 25/ 7/ 2011 Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp đã chính thức khai trương đưa ra thị trường sản phẩm mới: Xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25. 

p1.jpg

Tới dự buổi khai trương có lãnh đạo Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam và đông đủ các nhà phân phối, các đại lý và các cửa hàng tiêu thụ sản phảm của Công ty.

p2.jpg

Sau buổi khai trương sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát MC25 của Công ty sẽ có mặt tại tất cả các nhà phân phối, các đại lý và các cửa hàng trong hệ thống tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

poster-1.jpg

Trên thực tế để có được vữa xây trát có độ dẻo cao, dễ thi công người thợ xây phải trộn vữa với tỷ lệ xi măng khá cao (thường là 01 xi với 06 cát, thậm chí cần có độ dẻo cao phải pha trộn với tỷ lệ 01 xi măng với 03 cát, dẫn đến tình trạng vữa xây trát đông kết quá nhanh, bề mặt sản phẩm hay bị rạn nứt, đồng thời cũng gây tốn kém cho chủ công trình không ít tiền bạc). Nhằm khắc phục những hạn chế đó, Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp đã tiến hành nghiên cứu và sản xuất thành công loại xi măng chuyên dùng cho việc xây và trát, có tên gọi là xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp MC25, sản phẩm đã được phân tích và kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn TCXDVN 324:2004 và TCCS-5.22-2009 tương đương chất lượng với sản phẩm xi măng dùng cho xây trát sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn C91 ASTM và xi măng dùng cho xây trát được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn (JIS).

Sản phẩm xi măng chuyên dụng xây trát cao cấp của Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp có một số đặc tính nổi bật so với các sản phẩm xi măng đa dụng hiện có tại Việt Nam như: Độ dẻo cao, tăng khả năng bám dính của vữa; khả năng chống thấm tốt hơn; hạn chế vết rạn nứt bề mặt; thời gian đông kết hợp lý, tiết kiệm vật liệu và thuận tiện trong thi công. Với những tính năng vượt trội, sản phẩm rất phù hợp để pha trộn vữa xây trát và hoàn thiện công trình, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Xi măng xây trát cao cấp MC25 do Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp sản xuất có những đặc tính vượt trội như:

1. Vữa có độ dẻo cao hơn: Do các hạt xi măng được nghiền mịn hơn tạo ra sự linh động vượt trội so với xi măng thông thường, làm cho vữa dẻo hơn, bám dính tốt hơn, hạn chế rơi vãi khi thi công.

2. Giữ nước tốt hơn: Do dải hạt rộng, phân bố đều nên lượng nước thừa trong quá trình thủy hóa sẽ được giữ lâu hơn trong vữa tạo sự ổn định thể tích, hạn chế gây rạn nứt bề mặt.

3. Chống thấm tốt hơn: Với cỡ hạt siêu mịn, phân bố đồng đều, kết hợp với thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt nên vữa xây có khả năng chống thấm tốt hơn.

4. Thời gian đông kết hợp lý: MC25 có hàm lượng phụ gia khoáng hóa hợp lỹ điều tiết được thời gian bắt đầu đông kết không quá nhanh, kết thúc đông kết không quá dài, thuận lợi cho việc thi công.

5. Hiệu quả kinh tế cao: Với giá bán hợp lý, vữa xây có độ dẻo, giữ nước, bám dính tốt nên lượng vữa thất thoát do rơi vãi được giảm thiểu, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Vữa xây trát sử dụng sản phẩm MC 25 của Công ty Vicem Tam Điệp phù hợp với cả các loại vật liệu xây dựng mới như gạch bê tông chưng áp, gạch bê tông siêu nhẹ...

Công thức trộn vữa:

1( Xi măng) + 5(Cát sạch) + (Nước vừa đủ)


xi măng Tam điệp ninh bình


Số lượt xem bài viết: 2579

Đăng ngày: 06/07/2014 11:34:19 CH

Các bài viết liên quan

Khai trương sản phẩm mới "Xi măng bao xuất khẩu đóng bao Siling"

Đúng như mong đợi sáng ngày 10/4/2016 Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp đã chính thức xuất khẩu xi măng bao SILING ( PORTLAND TYPE I ) theo tiêu chuẩn ASTM C150 sang thị trường Philippines.

Đăng ngày: 11/05/2016 1:37:59 CH

Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2015 và Hội nghị người lao động năm 2016

Ngày 20/01/2015, Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2015 và Hội nghị người lao động năm 2016. Tham dự Hội nghị có đ/c Lương Quang Khải - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV Tổng Công ty CN xi măng Việt Nam; đ/c Cái Hồng Thu - phó TGĐ Vicem, Chủ tịch HĐTV Vicem Tam Điệp; đ/c Phạm Minh Đức Chủ tịch Công đoàn đại diện lãnh đạo Tổng Công ty CN xi măng Việt Nam và 169 đại biểu đại diện cho hơn 800 CBCNV của Công ty xi măng Vicem Tam Điệp.

Đăng ngày: 23/01/2016 5:50:02 CH

Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2014 và Hội nghị người lao động năm 2015

Sáng 21/01/2015, Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2014, đánh giá tình hình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm năm 2014 và Hội nghị người lao động bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2015.

Đăng ngày: 29/01/2015 7:51:01 SA