Video nổi bật


Công đoàn Công ty tham gia công tác từ thiện xã hội năm 2017 Tại xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Ngày 23/12/2017, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp đã phối hợp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp làm chương trình từ thiện: “Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm” tại xã Xích Thổ, Nho Quan, Ninh Bình. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và chính quyền địa phương và thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với cộng đồng 

Xã Xích Thổ, huyện Nho Quan là một trong những địa phương có bề dày truyền thống anh hùng cách mạng; tuy vậy, đây vẫn là một trong những xã nghèo của tỉnh nhà, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc vận động các cá nhân và tập thể tham gia làm tốt công tác xã hội nhân đạo từ thiện, phát huy tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, tham gia đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn;

Ngày 23/12/2017, được sự chỉ đạo của Thường vụ BCH Đảng bộ Công ty, sự nhất trí của chính quyền địa phương, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp làm chương trình từ thiện: “Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm”. Chương trình đã tiến hành khám sức khỏe và phát thuốc cho 1000 người, phát quà cho 400 người thuộc diện gia đình chính sách, người cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 40 triệu đồng trích từ Quỹ tình thương do người lao động Công ty đóng góp.

Việc làm đó mặc dù chưa phải là lớn nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và chính quyền địa phương; thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với cộng đồng và cũng là góp phần quảng cáo thương hiệu Xi măng VICEM Tam Điệp.

Một số hình ảnh: “ Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm”

Toàn cảnh về chương trình từ thiện

1.jpg

Nhân dân địa phương đến đông đủ

Phát quà cho nhân dân

Các tình nguyện viên

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh (đứng thứ 3 từ phải sang),

 nguyên Tổng giám đốc VICEM cũng tham gia chương trình với đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Dương – Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt chính quyền địa phương cám ơn người lao động Công ty xi măng VICEM Tam Điệp đã quan tâm và làm công tác từ thiện, giúp đỡ nhân dân.

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn Công ty


Số lượt xem bài viết: 944

Đăng ngày: 29/12/2017 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Công đoàn Công ty tham gia ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ Tại xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Ngày 28/11/2020, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp thực hiện chương trình ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tiêu đề: “Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông” tại xã Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Nhân dân và chính quyền địa phương; đã thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với đồng bào Miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt vừa qua .

Đăng ngày: 01/12/2020 12:00:00 SA

Trao tặng 10 tấn xi măng bao PCB 30 cho gia đình chị Nguyễn Diệu Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, cán bộ CNVC người lao động Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cùng đã luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, gặp thiên tai, hoạn nạn...tạo được sự tin tưởng trong CBCNVC người lao động; đã được cấp trên và địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Đăng ngày: 22/10/2018 12:00:00 SA

Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam

Sáng ngày 22/8/2018 tại phường Tân Bình – TP. Tam Điệp, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hiện tại mẹ con chị Vũ Thị Cam đang phải đi ở nhờ nhà của anh trai, bản thâm bị đau ốm thường xuyên, năm 2017 bị tai nạn lao động nên sức khỏe càng bị giảm sút.

Đăng ngày: 22/08/2018 12:00:00 SA