Video nổi bật


Thông kê truy cập

  • Đang truy cập: users online
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại: 595
  • Tổng lượt truy cập: 107297
Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp

Công  TNHH một thành viên xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) và do Tổng Công ty Công nghiệp xi măng việt Nam nắm giữ 100% vốn Điều lệ, Nhà máy của Công ty được xây dựng trên địa bàn Xã Quang Sơn, Thị xã Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội 100 km về phía nam và cách quốc lộ 1A 1,5 km về phía tây.

Công ty TNHH một thành viên xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng Công ty công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem), Nhà máy sản xuất của Công ty được xây dựng trên địa bàn Xã Quang Sơn, Thị xã Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội 100 km về phía nam và cách quốc lộ 1A 1,5 km về phía tây.


Công nghệ sản xuất của Nhà máy theo phương pháp khô, với dây chuyền lò quay mới, tháp trao đổi nhiệt 2 nhánh 5 tầng kiểu SLC - D do hãng 
FLSmidth (Vương quốc Đan Mạch) thiết kế, cung cấp thiết bị, giám sát xây dựng và giám sát lắp đặt. Đây là dây chuyền sản xuất xi măng hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với công nghệ nghiền riêng biệt Clinker và phụ gia, giúp chủ động hoàn toàn trong việc kiểm soát mác xi măng. Công nghệ sản xuất hiện đại, tự động từ khâu phối liệu Clinker đến công đoạn nghiền xi măng và hệ thống đóng bao hoàn toàn tự động.

Sản phẩm xi măng và Clinker của Công ty với ưu thế mác cao và chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn Việt Nam, do vậy đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. 

cong-nha-may-new.jpg

  • Nét đặc thù vượt trội của sản phẩm xi măng Tam Điệp đó là dư mác rất cao so với tiêu chuẩn quy định. Với cùng một chi phí sản xuất nhưng so với một số Công ty xi măng khác, hoạt tính cường độ của Clinker và cường độ 28 ngày của xi măng Vicem Tam Điệp luôn vượt mác quy định khoảng 10N/mm2
  • Hoạt tính cường độ của Clinker ra lò đạt trung bình 58,4N/mm2, Clinker xuất xưởng đạt 58.4/mm2

Để có được ưu thế vượt trội trên, ngoài đặc tính nguồn nguyên liệu tốt và ổn định tại địa phương, phải kể đến hệ thống thiết bị công nghệ đồng bộ, hiện đại, khả năng điều khiển và kiểm soát quá trình mà tiêu biểu là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản của Công ty. Độ dư mác cao luôn được Công ty duy trì lâu dài nhằm tạo nên nét đặc thù của sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp trong lòng khách hàng.

Một đặc tính vượt trội nữa đó là độ ổn định về chất lượng. Để tối ưu hóa quá trình nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và ổn định chất lượng trong sản xuất xi măng và clinker, Công ty đã đầu tư và kết nối phần mềm điều khiển Fuzzy với ECS Optation trong chương trình phần mềm điều khiển. Chiến lược điều khiển modun phần mềm FLS - ECS/Fuzzy Expert nhằm đạt 4 mục tiêu cơ bản:

- Chất lượng sản phẩm cao nhất

- Ổn định vận hành

- Sản lượng tối đa

- Tiêu tốn nhiệt năng và điện năng thấp nhất

Đây là phần mềm điều khiển hiện đại, tiên tiến trên thế giới và Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp đáp ứng được cho việc xây dựng mọi công trình như: Cầu đường; Công trình dân dụng; Nhà cao tầng; Công trình thủy điện và các công trình đặc biệt, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn cao, độ bền hóa học cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.


Hoạt động bảo vệ môi trường cũng luôn được Công ty coi trọng, thể hiện trách nhiệm chung đối với cộng đồng. Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp được công nhận là sản phẩm sạch, có chất lượng cao, ổn định, Công ty đang áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.

Sản phẩm của Công ty đã đạt nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm như:

- Cúp vàng thương hiệu nghành xây dựng năm 2005

- Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VIETBUILD năm 2005.

- Giải thưởng cúp Vàng chất lượng Việt Nam năm 2007

- Huy chương vàng hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2005

- Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

- Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2009

- Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng năm 2009

- Cúp thương hiệu xanh năm 2010 do tạp chí thương hiệu việt bình chọn...

Với phương châm " vì lợi ích khách hàng và chất lượng công trình" mà cụ thể là sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả phù hợp nhất, là mục tiêu mà Công ty xi măng Vicem Tam Điệp luôn hướng tới.

Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ qua hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Toàn bộ các nhà phân phối và hệ thống đại lý xi măng Vicem Tam Điệp được đăng tải chi tiết trên trang Web này. Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH MTV xi măng Vicem Tam Điệp cảm ơn Quý khách hàng, các nhà phân phối, hệ thống đại lý đã cùng chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng, các công trình dân dụng, các công trình công nghiệp sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

1. Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MTV XI MĂNG VICEM TAM ĐIỆP

+ Tên công ty viết tắt: Công ty xi măng Vicem Tam Điệp

+ Tên giao dịch quốc tế: VICEM TAM ĐIỆP CEMENT COMPANY LIMITED

+ Trụ sở công ty: Số 27 - Đường Chi Lăng - Xã Quang Sơn - Thị xã Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

+ Tel: (030) 3 772772/ 770248 Fax: (030)3 864 909

2. Nghành nghề kinh doanh:

- Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, Clinker

- Sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng khác

3. Vốn điều lệ : 750.000.000.000 đồng Việt Nam

4. Người đại diện theo pháp luật của Công ty

TGD.jpg

- Ông: Phạm Văn Minh

- Chức vụ: Tổng Giám đốc Công ty


Số lượt xem bài viết: 10560

Đăng ngày: 25/06/2014 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Hiện tại không có bài viết liên quan