Video nổi bật


Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp

Công  TNHH một thành viên Xi măng Vicem Tam Điệp là thành viên của Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và do Tổng công ty Xi măng việt Nam nắm giữ 100% vốn Điều lệ. Nhà máy của Công ty được xây dựng trên địa bàn xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội 100 km về phía Nam và cách quốc lộ 1A 1,5 km về phía Tây.

Đây là mảnh đất cửa ngõ nối đồng bằng Bắc Bộ với dải lãnh thổ ven biển miền Trung, là một trong ba vùng kinh tế trọng điểm trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình. Nơi đây, được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống núi đá vôi có trữ lượng lớn, là nguồn tài nguyên vô cùng quý báu, là tiềm năng để phát triển ngành sản xuất xi măng. Mảnh đất giàu tiềm năng này còn có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi: Quốc lộ 1A chạy qua; Quốc lộ 12B đi Nho Quan – Hòa Bình; tuyến đường sắt Bắc - Nam; cảng đường thủy Ninh Phúc, Phúc lộc, có 2 ga Ghềnh và Đồng Giao để vận chuyển hành khách - hàng hóa, đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển ổn định và bền vững của Công ty.

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tiền thân là Công ty Xi măng Ninh Bình được thành lập ngày 31/5/1995, là thành viên của Tổng công ty Xi măng Việt Nam

1.jpg

Sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến theo phương pháp khô, lò quay, toàn bộ dây chuyền công nghệ, thiết bị, có tính tự động hóa cao do hãng FLSmidth Đan Mạch thiết kế, cung cấp, giám sát xây dựng và lắp đặt thiết bị.

Với công suất thiết kế 1,4 triệu tấn/năm, Công nghệ sản xuất hiện đại, tự động từ khâu phối liệu clinker đến công đoạn nghiền xi măng, giúp chủ động hoàn toàn trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm; xi măng được đóng gói bởi hệ thống các máy đóng bao tự động.

Để tối ưu hóa quá trình nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật và ổn định chất lượng trong sản xuất xi măng và clinker, Công ty đã đầu tư và kết nối phần mềm điều khiển Fuzzy với ECS Optation trong chương trình phần mềm điều khiển. Chiến lược điều khiển modun phần mềm FLS - ECS/Fuzzy Expert nhằm đạt 4 mục tiêu cơ bản: Chất lượng sản phẩm cao nhất; ổn định vận hành; sản lượng tối đa; tiêu tốn nhiệt năng và điện năng thấp nhất. Đây là phần mềm điều khiển hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới và Việt Nam hiện nay.

Xi măng Vicem Tam Điệp hiện đang sản xuất các dòng sản phẩm clinker CPC50; xi măng bao, rời PCB30, PCB40, PC40, xi măng xây trát MC 25, xi măng pooclăng bền sun phát PCSR 40, xi măng bền sunfat type II-C150/C150M-15, xi măng pooc lăng type I-C150/C150M-15.

Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp đáp ứng yêu cầu xây dựng mọi công trình như: Cầu đường; Công trình dân dụng; Nhà cao tầng; Công trình thủy điện và các công trình đặc biệt, chống xâm thực trong các môi trường, có cường độ nén cao, cường độ uốn cao, độ bền hóa học cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Không những thế giờ đây Vicem Tam Điệp còn vươn xa và có mặt trên thị trường các nước như: Philipines, Băng-la-đét, In đô nê xi a, Lào…

nhiệm, là quyền lợi của người công nhân viên lao động Công ty như kiểm soát nguồn bụi phát sinh, kiểm soát xử lý rác thải, nguồn nước, môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, ATVSLĐ đảm bảo sức khỏe nguồn lao động xây dựng Công ty phát triển bền vững. Đặc biệt từ tháng 11/2017 Công ty đã đưa hệ thống giám sát nồng bụi online, truyền số liệu trực tiếp đến các cơ quan quản lý của Nhà nước.

Sản phẩm xi măng Vicem Tam Điệp được công nhận là sản phẩm sạch, có chất lượng cao, ổn định. Công ty đang áp dụng và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015;  Hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp - ISO 45001:2018; Hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001: 2011; Villas 693

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo được các cấp chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Sản phẩm của Công ty đã đạt nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm như:

- Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng năm 2005

- Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VIETBUILD năm 2005.

- Giải thưởng cúp Vàng chất lượng Việt Nam năm 2007

- Huy chương vàng hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2005

- Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

- Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2009

- Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng năm 2009

- Cúp thương hiệu xanh năm 2010 do tạp chí thương hiệu việt bình chọn...

Với sứ mệnh “Đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, thân thiện với môi trường và dịch vụ chuyên nghiệp” là mục tiêu mà Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp luôn hướng tới.

Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ qua hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Toàn bộ các nhà phân phối và hệ thống đại lý xi măng Vicem Tam Điệp được đăng tải chi tiết trên trang Web này. Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất trong quá trình tìm hiểu và mua sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH MTV Xi măng Vicem Tam Điệp cảm ơn Quý khách hàng, các nhà phân phối, hệ thống đại lý đã cùng chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng, các công trình dân dụng, các công trình công nghiệp sản phẩm xi măng chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

1. Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MTV XI MĂNG VICEM TAM ĐIỆP

- Tên công ty viết tắt: CÔNG TY XI MĂNG VICEM TAM ĐIỆP

- Tên giao dịch quốc tế: VICEM TAM DIEP CEMENT ONE MEMBER COMPANY LIMITED

- Trụ sở công ty: Số 27 - Đường Chi Lăng - Xã Quang Sơn - Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

- Tel: (02293) 772 772/770 248          Fax: (02293) 864 909

2. Nghành nghề kinh doanh:

- Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xi măng, Clinker

- Sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng khác

3. Vốn điều lệ : 750.000.000.000 đồng Việt Nam

4. Người đại diện theo pháp luật của Công ty

 sep-tuan-250x329.jpg

- Ông: Trần Anh Tuấn

- Chức vụ: Tổng Giám đốc Công ty


Số lượt xem bài viết: 17833

Đăng ngày: 25/04/2014 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Hiện tại không có bài viết liên quan