Việc số hóa tài liệu văn bản thành dạng số, lắp đặt hệ thống thi công mạng lan toàn công ty và lắp đặt camera quan sát giúp việc quản lý và truy xuất thông tin nhanh chóng, hiệu quả công việc được nâng cao. Vì vậy Công nhân nghành xi măng tam điệp làm ăn kinh tế giỏi đã có người sử dụng những chiếc điện thoại vertu nguyên bản vertu chính hãng được kiểm tra thẩm định chuẩn kỹ thuật

  •  
  •  
  •  
  •  

Tổ chức vui tết trung thu cho các cháu con em CBCNV

Được sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Công ty. Tối ngày 11 tháng 9 năm 2011, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Ban Nữ Công Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã cùng phối hợp tổ chức "Vui Tết Trung Thu" cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBCNV tại Hội trường Công ty.


Đến dự và tặng quà cho các cháu, có các đồng chí: Lưu Đình Tường Phó Bí thư Đảng ủy; Phạm Ngọc Trường Phó Tổng giám đốc;  Nguyễn Thị Thu Hiền Phó chủ tịch Công đoàn; Nguyễn Văn Tuân Bí thư Đoàn Thanh niên; Trần Thị Lan Trưởng ban Nữ công.

" chiếc đèn ông sao năm cánh tươi màu"
Chương trình được diễn ra vào lúc 8 giờ tối với nhiều nội dung đặc sắc, qua chương trình các cháu được hiểu thêm về nguồn gốc của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng và màn múa lân đặc sắc. Ngoài ra các cháu còn được thử tài bằng một loạt các câu đố vui cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi.
Website Links

Visitor Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday464
mod_vvisit_counterYesterday3768
mod_vvisit_counterLast Month70434

We have: 6 guests, 1 members online