Video nổi bật


Hiến máu tình nguyện đặc biệt trong mùa dịch Covid -19

         Thực hiện thông báo số 76/BCĐ của Bạn chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện UBND thành phố Tam Điệp và công văn số 20/XMTĐ-CĐ của BCHCĐ Công ty;

         Ngày 18/3/2021, Công đoàn Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Tam Điệp, Ninh Bình thực hiện Chương trình hiến máu tình nguyện đặc biệt :" Phòng, chống dịch Covid-19, đừng quên hiến máu cứu người".

1.jpg

Đoàn tham gia Hiến màu tình nguyện

          Trong thời điểm Công ty đang tập trung cao độ cho nhiệm vụ hoàn thành kế hoạch SX-KD quý I/2021 và trong tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước vẫn còn diễn biến phức tạp;Chương trình hiến máu tình nguyện và truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 được tổ chức với chủ đề " Phòng, chống dịch Covid-19, đừng quên hiến máu cứu ngườicó một ý nghĩa đặc biệt khi vừa tích cực thực hiện vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp tình nguyện hiến máu lại vừa thực hiện công tác truyền thông, tuyên truyền nâng cao ý thức của NLĐ về ý nghĩa của việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

          Tham gia Chương trình có trên 50 cán bộ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty, trong đó có 2 gia đình gồm cả vợ, chồng cùng tham gia.

Đông đảo TNV tham gia chương trình HMTN

         Tham gia hiến máu tình nguyện, được Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty luôn xác định là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với chính mình; là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và cũng là niềm tự hào được đóng góp vào hoạt động nhân đạo chung của mỗi CBCNVC LĐ. Cán bộ, đoàn viên trong Công ty cũng đều có nhận thức sâu sắc về ý nghĩa nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện, cùng với tinh thần xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên, vì vậy hằng năm, đều rất tích cực tham gia các đợt hiến máu tình nguyện do hội Chữ thập đỏ Trung ương, tỉnh, thành phố và Đoàn TN Tổng công ty phát động.

         Kết thúc chương trình đợt này, đoàn đã đóng góp trên 50 trong tổng số 300 đơn vị máu cho Ban tổ chức, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

BCH CĐ CÔNG TY


Số lượt xem bài viết: 374

Đăng ngày: 19/03/2021 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con em CBCNV

Như một hoạt động thường niên, tối ngày 01.06.2022 Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức chương trình Chương trình Quốc tế thiếu nhi và hoạt động hè cho con em CNVC-LĐ Công ty nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Đăng ngày: 02/06/2022 12:00:00 SA

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Trong khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày: 04/02/2020 12:00:00 SA