Video nổi bật


Hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

 Trong không khí tưng bừng của chị em phụ nữ trên cả nước tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nữ CNVC LĐ Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cũng đang tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chiều ngày 19/10/2016 và sáng ngày 20/10/2016 được sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc, Hội đồng thành viên, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, chị em phụ nữ Công ty XM Vicem Tam Điệp đã tổ chức giải thi đấu thể thao – bộ môn Cầu lông và Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để nữ CBCNVC Công ty xi măng Vicem Tam Điệp có cơ hội được thể hiện mình không chỉ hoàn thành tốt công việc chuyên môn, nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. 

Về dự và chung vui với Hội thi: 

- Về phía  Công đoàn TCTCNXMVN có các đ/c:

Đ/c:  Nguyễn Thị Hạnh – UV Ban Thường vụ Công đoàn TCT CN XM VN

Đ/c: Phạm Thị Ngọc Anh – Trưởng ban nữ công TCT CN XMVN

20-10-1.jpg

- Về phía Công ty XM Vicem Tam Điệp:

Đ/c: Phạm Văn Phương – Phó Tổng giám đốc Cty

Đ/c: Phạm Ngọc Bình – Chủ tịch Công đoàn Công ty

Cùng các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, BCH Công đoàn, Thủ trưởng các đơn vị, chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư ĐTN Công ty và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 chị em phụ nữ trong Cty về dự đông đủ.

Thay mặt BTV Đảng ủy - Ban TGĐ – HĐTV- BCH Công đoàn Công ty các đ/c Lãnh đạo đã lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia dự thi 

20-10-2.jpg

Giải thể thao bộ môn Cầu lông có gần 30 VĐV tham gia, tuy số lượng VĐV tham gia còn hạn chế nhưng với tinh thần đoàn kết và phong trào TDTT của Công ty đang trên đã phát triển do vậy chị em rất hăng hái vui vẻ tham gia.

Hội thi nấu ăn tổng số có 10 đội, mỗi đội là 1 căn bếp nhỏ. Mỗi căn bếp tại hội thi  là một sự sáng tạo tuyệt vời, từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến các món ăn vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Các mâm cơm gia đình đều mang đậm nét truyền thống, các đội thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo ATVSTP. Các mâm cơm dù phong phú, đa dạng với rất nhiều món ăn khác nhau nhưng đều đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất để đảm bảo cho một gia đình gồm 3 thế hệ. Hơn thế nữa bữa cơm gia đình đâu chỉ đơn giản là một bữa ăn cung cấp năng lượng cho cơ thể mà đó còn là nơi gắn kết quan trọng của các thành viên trong gia đình, thể hiện văn hóa truyền thống của một gia đình Việt, bữa cơm dạy con cái nên người. Ở đây cả người nấu ăn và người được ăn đều cảm nhận được tình thương, sự quan tâm lẫn nhau, là sự kết nối giữa bố mẹ với con cái, giữa thế hệ này với thế hệ khác.

Một số hình ảnh đại diện:

Kết quả cuối cùng:

  1.      Giải thể thao:

-         Cặp đôi của xưởng sửa chữa đã đạt giải nhất;

-         Cặp đôi P. HCQT đạt giải nhì

-         Cặp đôi P.AT-MT & Bảo vệ và HCQT+X.Clinker đồng giải ba

  1.      Hội thi nấu ăn:

-         Đội nữ CNVCLĐ của xưởng Sửa chữa đã đạt giải nhất hội thi;

-         Đội Xưởng Xi măng và Phòng Hành chính quản trị đạt giải nhì;

-         Các đội: P. Tài chính kế toán, , Phòng Thí nghiệm, Xưởng Clinker đạt giải ba.

-         Các đội đạt giải khuyến khích: XN Tiêu thụ, Xưởng Nguyên liệu, P. AT-MT & Bảo vệ, Liên quân: P. TC&NNL+VPĐ ĐT+ P.KH+ P.CNTTin+BanKTNB.

+ Ngoài ra BTC còn trao các giái thưởng phụ cho các đội:

-         Đội đạt giải có thời gian nấu và trình bày nhanh nhất thuộc đội X. Nguyên liệu

-         Đội có bài thuyết trình hay nhất: XN Tiêu thụ;

-         Đội có nôị dung, ý tưởng hay nhất: Liên quân:P TC&NNL+VPĐ ĐT+ P.KH+ P.CNTTin+BanKTNB.

-         Đội đạt giải trình bày đẹp nhất: X. Xi măng

 

 

 

 

 

         

 


Số lượt xem bài viết: 1129

Đăng ngày: 24/10/2016 4:57:37 CH

Các bài viết liên quan

Hiến máu tình nguyện đặc biệt trong mùa dịch Covid -19

Thực hiện thông báo số 76/BCĐ của Bạn chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện UBND thành phố Tam Điệp và công văn số 20/XMTĐ-CĐ của BCHCĐ Công ty;

Đăng ngày: 19/03/2021 12:00:00 SA

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Trong khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày: 04/02/2020 12:00:00 SA