Video nổi bật


Khai mạc giải thể thao "Thi đua lập thành tích hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020"

Ngày 08/12/2020, Lễ khai mạc giải thể thao “Thi đua lập thành tích hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020” của Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp cùng các trận đấu đầu tiên của môn bóng đá chính thức được diễn ra.

 Trong không khí thi đua sôi nổi, tích cực lập thành tích cao nhất để hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020, tạo tiền đề cho năm 2021 và các năm tiếp theo. Chiều thứ 3 ngày 08/12/2020, Lễ khai mạc Giải thể thao “Thi đua lập thành tích hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020” Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp chính thức được bắt đầu.

 Đến dự lễ khai mạc với sự có mặt của: Ban Tổng giám đốc, Thường vụ Công đoàn, Ban tổ chức giải, Lãnh đạo các phòng ban phân xưởng Công ty cùng các vận động viên tham dự giải. Buổi lễ diễn ra trang trọng với không khí sôi động và sự háo hức được so tài của các vận động viên.

 Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Văn Minh TGĐ Công ty - Trưởng ban tổ chức giải đã nhấn mạnh Giải thể thao hàng năm luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm và tạo điều kiện; Để rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết gắn bó và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNVC LĐ Công ty. Kết thúc bài phát biểu, ông Phạm Văn Minh gửi lời chúc tới các vận động viên sẽ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn.

1.jpg

Đại diện 6 đội bóng và tổ trọng tài nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo Công ty

Ngay sau lễ khai mạc: Trận đấu Bóng đá nữ giữa 2 đội Thí nghiệm1 và Thí nghiệm2 diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giải có mặt.

 

 Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn ngay từ đầu; Khán giải hết sức ngạc nhiên về kỹ thuật ban chuyền khá nhuần nhuyễn; khâu tổ chức phòng ngự bài bản, hợp lý cũng như phối hợp tấn công sắc sảo và không kém phần quyết liệt. Khán giả cũng rất khâm phục tinh thần thi đấu nhiệt tình, duy trì thể lực tốt trong suốt thời gian thi đấu của các nữ cầu thủ.

 

 Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0  nghiêng về đội Thí nghiệm2 với bàn thắng quyết định của Minh Tuyết (áo xanh).

 

Ngay sau đó, môn Bóng đá nam cũng diễn ra trận đấu đầu tiên với tốc độ cao giữa đội Xưởng Xi măng- Đội đã từng Vô địch giải với Đội Liên quân1 (Văn phòng, An Toàn, Thí nghiệm, Tiêu thụ) cũng là đội khá mạnh do năm nay được tăng cường một số tuyển thủ đội đá bóng Công ty.

 

Sau tiếng còi khai cuộc, 2 đội liên tục tổ chức tấn công, vây hãm khung thành của nhau để có thể mở tỷ số nhằm tạo lợi thế trong trận đấu và cả 2 đội đã bỏ lỡ không ít cơ hôi ghi bàn; đặc biệt là đội Xi măng do dứt điểm không trúng đích hoặc bị thủ môn đội bạn xuất sắc cản phá.

 

 Với chiến thuật thi đấu hợp lý và kỷ luật; tận dụng sự mất tập chung trong phòng thủ ở một pha đá phạt góc của đội Xi măng, Thanh Sơn (9) đã có bàn thắng quan trọng giúp Liên quân 1 khai thông thế bế tắc (1-0 cho Liên quân 1)

Và với cú sút quyết đoán của Hồng Ngọc (7) ở cuối hiệp 2, bóng đi căng như kẻ chỉ, qua một rừng chân các cầu thủ rồi bay vào lưới trước khi đập vào cột dọc, đã không cho thủ thành Xuân Phú (XM) bất cứ cơ hội cản phá nào.

 

 

Trận dấu kết thúc với tỷ số 2-0 trong sự phấn khởi của đội Liên quân 1 và đội Xi măng sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo.

Ở lượt trân tiếp theo, đội Liên quân2 (xưởng Clinker, phòng Kỹ thuật) giành thắng lợi 1-0 trước Nguyên liệu và vươn lên vị trí thứ 2 cùng 3 điểm với Liên quân1.

Các trận đấu tiếp theo môn bóng đá nam kéo dài đến ngày 21/12/2020

Các bộ môn Cầu lông, Tennis bắt đầu thi đấu từ 14/12/2020

Lễ tổng kết và trao giải dự kiến vào 29/12/2020

 

BAN TỔ CHỨC GIẢI


Số lượt xem bài viết: 618

Đăng ngày: 10/12/2020 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Bế mạc Giải thể thao “Thi đua lập thành tích hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2020”

Chiều 28/12/2020 tại nhà Đa năng, lễ bế mạc, tổng kết Giải thể thao Công ty xi măng VICEM Tam Điệp hàng năm đã diễn ra sau 3 tuần thi đấu ở 3 bộ môn (bóng đá, cầu lông, tennis) với 45 trận tranh tài của trên 150 vận động viên tham dự giải.

Đăng ngày: 29/12/2020 12:00:00 SA

Trồng 3000 cây Phi lao hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Sáng 01/03, Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp phối hợp cùng Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam, Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương, Tỉnh Đoàn Ninh Bình và Xã đoàn Quang Sơn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi 2019 tại khuôn viên nhà máy Xi măng Vicem Tam Điệp.

Đăng ngày: 01/03/2019 12:00:00 SA