Video nổi bật


Tổ chức tết Thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên

Tổ chức tết Thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên

Hòa chung với niềm vui sướng, phấn khởi của các cháu thiếu niên, nhi đồng đã kết thúc năm học 2014-2015với nhiều cố gắng nỗ lực và thành tích đạt được.

        Tối ngày 01/6/2015 Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Ban Nữ công Công ty tổ chức vui chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV trong Công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

0906151.jpg

         Buổi vui chơi được tổ chức trong khuôn viên khu tập thể của Công ty đã tạo ra được một không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các cháu. Về dự buổi tổ chức vui chơi cho các cháu có đồng chí Phạm Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đ/c trong BCH Công đoàn, BCH ĐTN, Ban Nữ công cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên nhi đồng là con CNCNV trong Công ty.

          Đồng chí Phạm Văn Minh - Bí Thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty đã chúc mừng những thành tích học tập nổi bật của các cháu và trao nhiều phần quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt và có ích cho đất nước trong tương lai. Đây là một trong những hoạt động tập thể đã thành truyền thống, đồng thời góp phần tạp nên nét đẹp văn hoá của Công ty xi măng Vicem Tam Điệp trên chặng đường phát triển.

Thay mặt BTV Đảng ủy - Ban TGĐ - BCH Công đoàn Công ty đồng chí Phạm Văn Minh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền đã lên tặng quà cho các cháu

 

Buổi vui chơi diễn rất sôi đông và đẹp mắt thông qua các tiết mục múa, hát, các trò chơi dân gian.

 

 

 

Trong những ngày nắng nóng oi ả của mùa hè nhưng vẫn không giấu đi được những vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên trong sáng, những nụ cười vô tư vui vẻ của các cháu thiếu niên nhi đồng, mầm non, tương lai của Đất nước.


Số lượt xem bài viết: 2975

Đăng ngày: 09/06/2015 3:03:25 CH

Các bài viết liên quan

Hiến máu tình nguyện đặc biệt trong mùa dịch Covid -19

Thực hiện thông báo số 76/BCĐ của Bạn chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện UBND thành phố Tam Điệp và công văn số 20/XMTĐ-CĐ của BCHCĐ Công ty;

Đăng ngày: 19/03/2021 12:00:00 SA

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Trong khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày: 04/02/2020 12:00:00 SA