Video nổi bật


Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Chương trình Quốc tế thiếu nhi cho con em CBCNV

          Như một hoạt động thường niên, tối ngày 01.06.2022 Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức chương trình Chương trình Quốc tế thiếu nhi và hoạt động hè cho con em CNVC-LĐ Công ty nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

1.jpg

          Công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng trong nhiều năm qua luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ Ban Lãnh đạo và Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty. Sau 2 năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19; Năm nay, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty tiếp tục trở lại các hoạt động thường niên này và đổi mới nội dung chương trình giành cho các em; Đó là, Đêm diễn với những vũ điệu sôi nổi, hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay đã được tập luyện công phu với nhiều động tác kỹ thuật phức tạp; cùng với nhiều trò chơi mới lạ, vui nhộn, lành mạnh, bổ ích, thú vị đã cuốn hút đông đảo các con em đua chen để được tham gia.

          Với sự có mặt của Ban lãnh đạo; Công đoàn, Đoàn TN Công ty để cổ vũ, động viên; Những phần thưởng hấp dẫn động viên cho các cháu tham gia chương trình; Sự có mặt và tham gia vui chơi cùng các cháu của các bậc phụ huynh, làm cho đêm diễn càng sôi nổi và hào hứng. Hy vọng sau đêm diễn, các cháu có một mùa hè vui, khoẻ, nghe lời cha mẹ và có nhiều hoạt động lành mạnh bổ ích.

Một số hình ảnh Đêm diễn

1 - Nhóm: “ MinhDang’s Vicem TamDiẹp Zumba kids me” tham gia biểu diễn bởi các vũ công nhí là con CNV-LĐ Công ty:

2 - Các bà “mẹ” (bố) hào hứng tham gia cùng các con:

3 - Phấn khích!:

4 - Khán giả (TTN, phụ huynh, Lãnh đạo Công ty) đến cổ vũ và cũng cuốn hút vào cuộc vui!

BCH CĐ CÔNG TY


Số lượt xem bài viết: 133

Đăng ngày: 02/06/2022 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Hiến máu tình nguyện đặc biệt trong mùa dịch Covid -19

Thực hiện thông báo số 76/BCĐ của Bạn chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện UBND thành phố Tam Điệp và công văn số 20/XMTĐ-CĐ của BCHCĐ Công ty;

Đăng ngày: 19/03/2021 12:00:00 SA

Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Trong khí thế phấn khởi của những ngày đầu xuân, Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý 2020

Đăng ngày: 04/02/2020 12:00:00 SA