Video nổi bật


Tổng kết giải thể thao "Thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021"

Kết thúc giải thể thao

“Thi đua hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2021”

Giải thể thao hàng năm của Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp là một trong những hoạt động truyền thống, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNVC LĐ luôn được các cấp Lãnh đạo Công ty quan tâm và tạo điều kiện. Với tinh thần: “Thể dục thể thao- Nâng cao sức khỏe”, “Thể dục thể thao-Khơi nguồn sáng tạo”; Từ ngày 13 đến ngày 28/12/2021, Giải thể thao Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp năm 2021 được diễn ra với 4 bộ môn: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông và tennis gồm 10 nội dung thi đấu, đã diễn ra sôi nổi hào hứng và thành công tốt đẹp.

 

Trong không khí thi đua sôi nổi, tích cực lập thành tích cao nhất để hoàn thành Kế hoạch SXKD năm 2021, tạo tiền đề cho năm 2022 và các năm tiếp theo; Giải thể thao hàng năm của Công ty luôn được CBCNVC LĐ chào đón, các vận động viên háo hức được so tài,  lãnh đạo các đơn vị có những những tính toán, chuẩn bị chu đáo để tạo điều kiện cho anh chị em tham gia thi đấu đạt thành tích tốt nhất nhưng cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong SXKD và năm nay là còn phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Giải thể thao Công ty năm nay có sự tham gia của gần 270 vận động viên, bao gồm từ Tổng giám đốc Công ty đến CBCNV các phòng, ban, phân xưởng - đông nhất từ trước đến nay. Ngoài các nội dung thi đấu như các năm trước, Giải còn có sự góp mặt rất được chờ đợi của 4 đội bóng đá nữ CNVC Công ty đã được chuẩn bị tập luyện trong thời gian qua. 

Các vận động viên thi đấu tại Giải được đánh giá có trình độ chuyên môn và kỹ thuật tương đối đồng đều, luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, kỷ luật, trung thực, nỗ lực hết mình; cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, gay cấn và kịch tính. Bên cạnh đó, các trọng tài đã điều khiển các trận đấu vô tư, đúng luật; các cổ động viên cổ vũ hết sức nhiệt tình, trách nhiệm cũng góp phần vào thành công của giải.

Nếu bộ môn tennis năm nay ghi nhận sự thi đấu ổn định của các vận động viên thì ở bộ môn cầu lông chứng kiến sự ganh đua, so kè diễn ra rất quyết liệt. Ở môn bóng đá nam, ngoài việc bảo vệ thành công danh hiệu Vô địch của đội xưởng Xi măng, còn đều là các trận cầu gay cấn, hấp dẫn và ngôi thứ các đội bóng chỉ được phân định tới những phút cuối trong trận đấu cuối cùng của Giải với sự chênh lệch điểm số và các chỉ số phụ rất sít sao.

Đặc biệt, lần đầu tiên môn bóng đá nữ được đưa vào Giải đấu với ngôi Vô địch của đội nữ phòng Thí nghiệm, là phần thưởng xứng đáng cho đội bóng đi tiên phong về môn này. Các đội bóng đá nữ khác, mặc dù thời gian tập luyện chưa nhiều do bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, nhưng các nữ cầu thủ cũng đã thể hiện kỹ năng ban chuyền, phối hợp và sút bóng khá bài bản; sự tiến bộ về kỹ thuật, thi đấu “lên chân” thể hiện rất rõ sau từng trận đấu; Tinh thần thi đấu hết mình cùng với những sự hồn nhiên, duyên dáng vốn có của phụ nữ và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của khán giả, với Bình luận viên hài hước trực tiếp các trận đấu trên sân cỏ tạo ra bầu không khí sống động, vui vẻ, thoải mái và tạo ra nét độc đáo rất đặc biệt của giải đấu năm nay.  

Thành công của giải khẳng định sự phát triển không ngừng của phong trào quần chúng, sự cần thiết duy trì việc rèn luyện sức khỏe cán bộ, nhân viên. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực giúp người lao động nâng cao thể lực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao tổng số 42 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể ở 10 nội dung thi đấu gồm: 19 giải cầu lông, 13 giải tennis, 06 giải bóng đá nam và 04 giải bóng đá nữ. Kết quả như sau:

1. Bóng đá nữ:

Vô địch: Phòng Thí nghiệm

Giải nhì: LQ khối VP, X.Nguyên liệu

Đồng giải ba: LQ X.Xi măng,X.Clinker và X.Sửa chữa

2. Bóng đá nam:

Vô địch: Xưởng Xi măng

Giải Nhì: Xưởng Sửa chữa

Đồng giải Ba: LQ P.An toàn, P.Thí nghiệm và LQ khối VP, XNTT

Giải phong trào: X.Nguyên liệu và LQ X.Clinker, P.Kỹ thuật

 

3. Tennis đôi nam Lãnh đạo:

Giải Nhất: Phạm Văn Minh-Hoàng Văn Hưng

Giải Nhì: Trần Đức Khiêm-Trương Văn Tuyến

Đồng giải Ba: Trần Duy Thiều - Phạm Thanh Hải và Trần Minh Tuấn - Hà Như Minh

Giải phong cách thi đấu ấn tượng (do khán giả bình chọn): Nguyễn Sinh Cung - Đinh Cao Hưng

4. Tennis đôi nam trẻ:

Giải Nhất: Nguyễn Minh Dũng – Tống Văn Thành

Giải Nhì: Đặng Xuân Sinh – Phạm Ngọc Chung

Đồng giải Ba: Lê Xuân Trường - Đoàn Vinh Quang và Trương Văn Chính - Nguyễn Văn Bình

5. Tennis đơn nam:

Giải Nhất: Trần Huy Đông

Giải Nhì: Nguyễn Văn Bình

Đồng giải Ba: Phạm Ngọc Chung và Đoàn Vinh Quang

6. Cầu lông đôi nam trên 45 tuổi:

Giải Nhất: Đặng Quang Minh - Phạm Văn Quý

Giải Nhì: Lê Cao Thắng - Nguyễn Đình Huy

Giải Ba: Nguyễn Quốc Ái - Trần Xuân Dần

7. Cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi:

Giải Nhất: Trịnh Văn Sinh-Vũ Công Chức

Giải Nhì: Phạm Xuân Huy-Trần Nguyên Hãn

Đồng giải Ba: Nguyễn Duy Toàn - Nguyễn Văn Hưng và Lê Hồng Ngọc - Nguyễn Văn Hoạch

8. Cầu lông đơn nam:

Giải Nhất: Nguyễn Mạnh Thắng

Giải Nhì: Đinh Quang Cử

Đồng giải Ba: Trần Việt Hồng và Phạm Văn Nghị

9. Cầu lông đôi nữ:

Giải Nhất: Nguyễn Thị Bích Đào – Nguyễn Thị Hưng

Giải Nhì: Nguyễn Thị Mão - Lương Thị Thư

Đồng giải Ba: Nguyễn Thúy An - Nguyễn Thị Hiền và Phạm Thị Phương - Trần Thị Tuyết.

10. Cầu lông đôi nam-nữ:

Giải Nhất: Bùi Minh Đức - Bùi Thanh Thủy

Giải Nhì: Mai Văn Ngọt - Bùi Thị Dáng

Đồng giải Ba: Hoàng Văn Thành - Đinh Thị Phương và Trịnh Công Vân - Nguyễn Thị Thanh Tâm

Một số hình ảnh của Giải thể thao năm 2021

BAN TỔ CHỨC GIẢI


Số lượt xem bài viết: 381

Đăng ngày: 31/12/2021 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Giải thể thao Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp năm 2023

Giải thể thao Công ty Xi măng VICEM Tam Điệp năm 2023 là một trong những hoạt động văn hoá, thể thao truyền thống, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNVC LĐ luôn được các cấp Lãnh đạo Công ty quan tâm và tạo điều kiện. Giải diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 05/12/2023 với 4 bộ môn: Bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông và tennis gồm 7 nội dung thi đấu với sự tham gia, tranh tài của gần 200 VĐV từ Ban lãnh đạo đến các đơn vị trong Công ty, đã diễn ra sôi nổi hào hứng và thành công tốt đẹp

Đăng ngày: 07/12/2023 12:00:00 SA

VUI TẾT TRUNG THU VICEM TAM ĐIỆP NĂM 2023

Hòa chung không khí Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 28 tháng 9 năm 2023 (tức 14/8 âm lịch), Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp với Ban nữ công Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty.

Đăng ngày: 29/09/2023 12:00:00 SA

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp tổ chức Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023

Đăng ngày: 09/03/2023 12:00:00 SA