Video nổi bật


Chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Công ty xi măng Vicem Tam Điệp Chung tay vì cuộc sống cộng đồng

Song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty TNHH MTV Vicem Tam Điệp còn thể hiện là doanh nghiệp có cái tâm rất Việt Nam. Với quan điểm luôn sát cánh cùng công đồng và trở thành một Công ty có ích cho xã hội, các chương trình bảo trợ đã trở thành hoạt động truyền thống của Công ty góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Không chỉ thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp với cộng đồng, các hoạt động còn xuất phát chính từ truyền thống nhân ái của người Việt. Công ty xi măng Vicem Tam Điệp đã chú trọng đến các hoạt động mang tính xã hội thiết thực trong nhiều năm qua như:

Tặng quà cho các các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho đồng của các huyện miền núi nghèo, trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại các địa phương như:

- Tặng 30 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2008-2009 của Thị xã Tam Điệp Tỉnh Ninh Bình.

- Tặng 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2009-2010 của các huyện nghèo thuộc Tỉnh Thanh hóa

- Tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người già neo đơn và tặng 30 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2010-2011 của Huyện Ý Yên Tỉnh Nam Định.

- Phát động cuộc vận động " tấm áo nghĩa tình" quyên góp ủng hộ quần áo, vật dụng sinh hoạt và tặng quà tết Canh Dần 2010 cho đồng bào nghèo Huyện Mù Cang Chải và Huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái, Huyện Quan Sơn, Huyện Quan hóa và Huyện Lang Chánh của Tỉnh Thanh Hóa.

- Tài trợ Quỹ nối vòng tay nhân ái, Tết ấm tình thương 2011 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Kim Sơn Tỉnh Ninh Bình tổ chức với số tiền trên 100 triệu đồng.

Qua các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội, Công ty Xi măng Vicem Tam Điệp đã tạo nên văn hoá doanh nghiệp. « Chung tay vì cộng đồng » là thông điệp mà Công ty xi măng Vicem Tam Điệp muốn hướng tới trong các chương trình từ thiện và các hoạt động xã hội của mình.


Số lượt xem bài viết: 1962

Đăng ngày: 09/10/2014 2:23:53 CH

Các bài viết liên quan

Công đoàn Công ty tham gia ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ Tại xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Ngày 28/11/2020, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp thực hiện chương trình ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tiêu đề: “Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông” tại xã Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Nhân dân và chính quyền địa phương; đã thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với đồng bào Miền Trung trong đợt thiên tai lũ lụt vừa qua .

Đăng ngày: 01/12/2020 12:00:00 SA

Trao tặng 10 tấn xi măng bao PCB 30 cho gia đình chị Nguyễn Diệu Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, cán bộ CNVC người lao động Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cùng đã luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, gặp thiên tai, hoạn nạn...tạo được sự tin tưởng trong CBCNVC người lao động; đã được cấp trên và địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Đăng ngày: 22/10/2018 12:00:00 SA

Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam

Sáng ngày 22/8/2018 tại phường Tân Bình – TP. Tam Điệp, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hiện tại mẹ con chị Vũ Thị Cam đang phải đi ở nhờ nhà của anh trai, bản thâm bị đau ốm thường xuyên, năm 2017 bị tai nạn lao động nên sức khỏe càng bị giảm sút.

Đăng ngày: 22/08/2018 12:00:00 SA