Video nổi bật


Công đoàn Công ty tham gia ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ Tại xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị

Ngày 28/11/2020, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp thực hiện chương trình ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tiêu đề: “Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông” tại xã Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Nhân dân và chính quyền địa phương; Thể hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng của người lao động Công ty.

             Cơn bão số 6 năm 2020 và mưa lũ vừa qua đã để lại cho Nhân dân các tỉnh Miền Trung những hậu quả nặng nề về người và tài sản.

             Hưởng ứng phát động của Công đoàn Tổng công ty Xi măng Việt Nam về việc ủng hộ Nhân dân Miền Trung bị thiệt hại bởi mưa lũ; Ngày 28/11/2020, được sự chỉ đạo của Thường vụ BCH Đảng bộ Công ty, sự nhất trí của chính quyền địa phương; Công đoàn và những người lao động Công ty xi măng VICEM Tam Điệp cùng Hội bác sỹ Tình nguyện (Hà Nội) phối hợp thực hiện chương trình ủng hộ Nhân dân Miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ với tiêu đề: “Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông” tại Xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Cụ thể, người lao động Công ty đã tự nguyện đóng góp với tổng số tiền 62,05 triệu đồng để cùng Hội tiến hành khám sức khỏe và phát thuốc cho trên 1000 người, phát quà cho 400 người thuộc diện gia đình chính sách, người cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn.

           Việc làm đó mặc dù không phải là lớn, không thể bù đắp những nỗi đau mất mát về người, những thiệt hại về tài sản, nhà cửa hoa màu, vật nuôi,… nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho Nhân dân và chính quyền địa phương; Góp phần chia sẻ và động viên tinh thần người dân trong lúc khó khăn; Thể hiện, phát huy truyền thống về lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng của người lao động Công ty.

Một số hình ảnh: “ Triệu Phong-Âm vang Thành cổ, vượt qua bão giông

Toàn cảnh về chương trình từ thiện

1.jpg

Nhân dân địa phương đến đông đủ 

Trao quà cho Nhân dân

Các tình nguyện viên

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn Công ty


Số lượt xem bài viết: 510

Đăng ngày: 01/12/2020 12:00:00 SA

Các bài viết liên quan

Trao tặng 10 tấn xi măng bao PCB 30 cho gia đình chị Nguyễn Diệu Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, cán bộ CNVC người lao động Công ty xi măng Vicem Tam Điệp cùng đã luôn làm tốt công tác xã hội từ thiện, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn, gặp thiên tai, hoạn nạn...tạo được sự tin tưởng trong CBCNVC người lao động; đã được cấp trên và địa phương ghi nhận đánh giá cao.

Đăng ngày: 22/10/2018 12:00:00 SA

Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam

Sáng ngày 22/8/2018 tại phường Tân Bình – TP. Tam Điệp, Công đoàn Công ty đã tổ chức trao tặng 05 tấn xi măng PCB 30 cho gia đình chị Vũ Thị Cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hiện tại mẹ con chị Vũ Thị Cam đang phải đi ở nhờ nhà của anh trai, bản thâm bị đau ốm thường xuyên, năm 2017 bị tai nạn lao động nên sức khỏe càng bị giảm sút.

Đăng ngày: 22/08/2018 12:00:00 SA

Công đoàn Công ty tham gia công tác từ thiện xã hội năm 2017 Tại xã Xích Thổ, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Ngày 23/12/2017, Công đoàn và những người lao động của Công ty xi măng VICEM Tam Điệp đã phối hợp cùng Hội bác sỹ tình nguyện (Hà Nội) phối hợp làm chương trình từ thiện: “Xích Thổ - Nghĩa tình nồng ấm” tại xã Xích Thổ, Nho Quan, Ninh Bình. Việc làm đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho nhân dân và chính quyền địa phương và thể hiện tốt trách nhiệm của người lao động Công ty với cộng đồng .

Đăng ngày: 29/12/2017 12:00:00 SA